5 Tháng Mười, 2014 | 13:36

Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân tiếp xã giao lãnh đạo cấp cao trường Đại học Flinders (Nam Úc)

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ KH&CN, sáng ngày 4/8/2014, Trung tâm Nghiên cứu và phát triển hội nhập KH&CN quốc tế (VISTIP) đã chủ trì buổi tiếp xã giao giữa Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân và đoàn công tác của trường Đại học Flinders (Nam Úc) do Giáo sư Barber – Hiệu trưởng trường làm trưởng đoàn, cùng tiếp với Giáo sư Barber còn có Giáo sư Nancy Cromar Phó hiệu trưởng phụ trách đối ngoại của trường nhân dịp đoàn sang thăm và làm việc với VISTIP và các cơ quan hữu quan tại Việt Nam từ 3-6/8/2014. ugg 2017 asics gel lyte iii Trường Đại học Flinders là một trong những trường đại học nghiên cứu nổi tiếng của nước Úc được xếp hạng cao trong các lĩnh vực nghiên cứu về y tế, môi trường và khoa học vật lý. adidas cloudfoam Womens Air Jordan 7 Bản thân Giáo sư Barber – Hiệu trưởng trường Đại học Flinders cũng là một nhà khoa học có nhiều công trình và dự án nghiên cứu lớn do Chính phủ Úc tài trợ. new balance men’s NIKE ROSHE LD-1000 QS air max 2017 nero uomo

ông đã chủ trì một ủy ban chỉ đạo đối với một dự án nghiên cứu 10 triệu đô la mang tên “Đảm bảo tương lai của Úc”, do Hội đồng các Viện hàn lâm Úc (ACOLA) nhân danh Văn phòng Khoa học gia trưởng của Úc quản lý. adidas stan smith Pas Cher Justin Blackmon – Oklahoma State Cowboys Giáo sư Barber đồng thời là thành viên của Ủy ban Tư vấn phát triển kinh tế Nam Úc với vai trò tư vấn cho Dự án nghiên cứu của CEDA có tên gọi “Sự điều chỉnh của Úc”. ray ban aviator crystal Adidas Zx 500 Homme Adidas Superstar Femme Noire Trong buổi tiếp, Giáo sư Barber đã giới thiệu các hoạt động về khoa học và đổi mới sáng tạo trong các lĩnh vực thế mạnh của trường Flinders, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong quá trình tham gia vào các hoạt động chính sách có liên quan đến khoa học và đổi mới sáng tạo ở Nam Úc nói riêng và liên bang Úc nói chung . asics gel lyte 5 air max 2017 heren nike air jordan 4 homme Trong khuôn khổ buổi tiếp, hai bên đã đề cập đến các lĩnh vực công nghệ ưu tiên cũng như các cơ hội hợp tác trong các hoạt động nghiên cứu chung, hỗ trợ về y tế giáo dục, đào tạo quản lý nhân lực về KHCN và chính sách KHCN. jordan basket Nhân dịp này, phía Việt Nam thông qua VISTIP đề nghị Giáo sư Barber, với tư cách làn thành viên tham vấn cho “ Chiến lược kết nối Nam Úc với Đông Nam châu Á- ( bổ sung đầy đủ tên tiengs Anh cua chiến lược này), sẽ ủng hộ Việt Nam vào danh sách ưu tiên cao trong hợp tác với Nam Úc thời gian tới. asics gel lyte v Air Jordan 3 For Kids Nike Air Max Thea Femme Noir Flinder1 Bộ trưởng Nguyễn Quân trao đổi với Đại diện cấp cao của Đại học Flinder Hiện nay, việc hợp tác giữa Việt Nam và chính phủ Nam Úc đang có nhiều điểm thuận lợi, cụ thể là về góc độ chính phủ, Toàn quyền thứ 35 của tiểu bang Nam Úc là ông Lê Văn Hiếu – một người Úc gốc Việt. Herchel Walker NCAA Jersey Buty Asics Damskie Hơn thế nữa, trong năm 2013 giữa hai chính phủ Việt Nam và Úc đã ký kêt Hiệp định nhợp tác khoa học và công nghệ.Trong buổi tiếp, GS Barber cũng chuyển lời chào của ông Toàn quyền tiểu bang Nam Úc-Lê Văn Hiếu tới Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân và cho biết ông Toàn quyền có lời mời Bộ trưởng sớm có dịp sang thăm lại Nam Úc. New Balance Sale Fjällräven Kånken Classic Chicago Bulls Thay mặt Trường Đại học Flinders, Giáo sư Barber cũng mong muốn nhận được sự ủng hộ của Bộ Khoa học và Công nghệ, đặc biệt là của Bộ trưởng trong việc thúc đẩy hợp tác với các đối tác Việt Nam trong các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm, đồng thời, cam kết sẽ ủng hộ Việt Nam trong quá trình tham vấn chiến lược hợp tác của Chính phủ Nam Úc. ugg kids nike air max 2016 Tại buổi tiếp, Bộ trưởng cảm ơn Giáo sư Barber đã đến thăm và làm việc tại Bộ KH&CN cũng như đánh giá cao những chia sẻ của ông về các hoạt động liên quan đến khoa học và đổi mới sáng tạo ở Úc. Nike Free 5.0 Heren Bộ trưởng cũng đề nghị thông qua VISTIP trường Đại học Flinders sẽ tiếp tục làm việc cụ thể thêm với các đơn vị trong Bộ nhằm tăng cường hợp tác Việt Nam – Nam Úc trong thời gian tới và hi vọng sự hợp tác này sẽ có thể góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo ở Việt Nam.